ĐÔI NÉT VỀ TOP HOTEL

TOPHOTEL là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao  gồm 80 phòng được thiết kế sang trọng tiện nghi, nằm trong khu vực Mỹ Đình – trung tâm kinh tế , văn hóa của Hà Nội, chỉ cách sân vận động Mỹ Đình 5 phút đi bộ, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 5 phút  di chuyển bằng ôtô, cách sân bay quốc tế Nội Bài 30 phút và 30 phút đến Phố Cổ, thuận lợi cho các chuyến du lịch và công tác của quý khách khi đến thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt TOPHOTEL Hà Nội nằm ngay chân đường đua F1 , trong khuôn viên tuyệt đẹp của Cung Hữu nghị Việt Trung sẽ mang lại cho quý khách những phút giây nghỉ ngơi yên tĩnh và thoải mái.

NHÀ HÀNG

Nhà Hàng Top Hotel là nơi phục vụ bữa sáng tự chọn đầy phong phú và hấp dẫn. Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại của mình, đây còn là nơi diễn ra những sự kiện, bữa tiệc của quý doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

HỒ BƠI & PHÒNG GYM

Hồ bơi ngoài trời cùng phòng gym đầy đủ tiện nghi của Top Hotel mang đến cho quý khách những tiện nghi cần thiết cho chuyến lưu trú dài ngày tại Hà Nội.

SỰ KIỆN

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng vị trí lý tưởng của mình, Top Hotel được tin tuởng là nơi tổ chức những sự kiện, hội họp của quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.