ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Tận hưởng chuyến đi Hà Nội trọn vẹn nhất với dịch vụ đón tiễn sân bay từ khách sạn của Top Hotel. Quý khách có thể linh động lựa chọn loại phương tiện cho chuyến đi của mình, từ xe 4 chỗ, 7 chỗ hay lên đến 45 chỗ.

Bên cạnh đón tiễn sân bay, Top Hotel còn hỗ trợ dịch vụ đưa đón và đi lại từ khách sạn đến các nơi nội thành Hà Nội, với phương tiện hiện đại và giá cả hợp lý nhất.

DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ

Khám phá vẻ đẹp cổ kính của phố cổ Hà Nội, tìm hiểu nét đa dạng về văn hóa và ẩm thực của thủ đô với chương trình tour được tư vấn tỉ mỉ và thiết kế riêng phù hợp với lịch trình và yêu cầu của quý khách cùng Top Hotel.

CÁC GÓI ƯU ĐÃI

Khám phá ngay những gói ưu đãi đa dạng và hấp dẫn trong năm chỉ có trên trang chủ chính thức của Top Hotel và đặt phòng ngay cho chuyến đi của quý khách với hệ thống đặt phòng trực tuyến của Top Hotel.

FLOATING MEAL

Add a distinct touch of sophistication to your day and savour a fancy high-class afternoon tea with stunning views at our pool. Get a sip of tea or coffee, taste a delicious assortment of pastries while soaking in the pool. Bring along your loved one to enjoy the whole experience with you.

**Only 599,000 VNĐ/set.

**Reservation required minimum 1 day in advance.

**Good for 02 people.

**Offer is not valid in conjunction with any other discounts

ISLAND COCKTAIL THERAPY

At Anja Resort & Spa Phu Quoc can come in all shapes, shades, and flavors. Our cocktails menu is cleverly curated using local ingredients to create the perfect cooling remedies catering to all preferences.